Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Chuyến hàng đầu tiên của VIMC gửi đến TP.HCM

Chuyến hàng đầu tiên của VIMC gửi đến TP.HCM

28
Thg7
2021

Chuyến hàng đầu tiên của VIMC gửi đến TP.HCM

Vào lúc 17 giờ chiều thứ hai ngày 26/7/2021, đoàn xe vận tải chuyển hàng gửi tặng Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất phát từ Cảng Quy Nhơn. Đây là chuyến hàng đầu tiên trong chương trình hỗ trợ các tỉnh Phía Nam phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – VIMC.

Chuyến hàng này có bốn container, mang theo những mặt hàng thực phẩm như gạo, bánh tráng, mì tôm, mắm, nước mắm và củ quả các loại. Trong đó có ba container thực phẩm trị giá 300 triệu đồng của Cảng Quy Nhơn và container còn lại là sự đóng góp đầy nghĩa tình của Công ty TNHH MTV Nhật Nam Hưng – một khách hàng thân thiết của Cảng Quy Nhơn.

Những hình ảnh tại Cảng Quy Nhơn (nguồn: Website Cảng Quy Nhơn)
 
 


 

Sau nhiều giờ liên tục hành trình, đến 12 giờ trưa hôm sau, ngày 27/7/2021, đoàn xe đã vào đến địa điểm tập kết của UB.MTTQ TP.HCM tại Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức.
 


 

     Vào lúc 13 giờ, mặc dù trời đang mưa nhưng hàng hóa đã bắt đầu được các anh bộ đội hỗ trợ xếp dỡ, sang hàng từ các container qua xe tải, giao cho Quận Thủ Đức hai container, Bộ Tư lệnh TP.HCM và Công an TP.HCM (lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của thành phố) mỗi nơi một container.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn được phân công đại diện cho VIMC trao hàng hỗ trợ cho UB.MTTQ TP.HCM. Về phía UB.MTTQ TP.HCM có cán bộ đại diện nhận hàng là ông Đường Minh Hải.Từ bìa trái sang: CB Q.Thủ Đức, Ô.Nguyễn Quốc Hưng, Ô.Đường Minh Hải, CB Bộ Tư lệnh TP.HCM và đại diện anh em lái xe của đoàn xe tải của VIMC vận chuyển hàng từ TP.Quy Nhơn vào TP.HCM.

Công việc được hoàn tất vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày 27/7/2021./.

Phòng Tổng hợp. 

bởi : admin

Bình luận