Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Đa dạng chuỗi logistics của Cảng Sài Gòn nhằm phục vụ khách hàng

Đa dạng chuỗi logistics của Cảng Sài Gòn nhằm phục vụ khách hàng

23
Thg5
2022

Đa dạng chuỗi logistics của Cảng Sài Gòn nhằm phục vụ khách hàng

Để tăng cường mạng lưới dịch vụ trong hệ thống cảng biển Việt Nam, Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) đã và đang xây dựng nhiều giải pháp để đáp ứng với yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ngoài sự nỗ lực tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ xếp dỡ tại đơn vị, Cảng Sài Gòn còn thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ để tận dụng các dư địa trong các đơn vị thành viên VIMC.

Lễ ký kết hợp tác giữa lãnh đạo Cảng Sài Gòn và Công ty Do Holdings.

Một trong những biện pháp đó là việc hợp tác giữa Cảng Sài Gòn và Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Phát triển Do Holdings được ký kết vào sáng ngày 16/5/2022 tại Cảng Sài Gòn. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong phát triển chuỗi logistics phục vụ cho việc kết nối hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng, phát triển khu logistics phục vụ cho dự án khu vực Cần Giờ, Củ Chi và một số địa điểm khác trong tương lai.

Cảng Sài Gòn mong muốn có nhiều sản phẩm, nhiều kết nối với các đối tác, các khách hàng để đồng hành và phát triển hơn nữa.

Bài viết: Lê Vương Đoan Tú.Hình ảnh: Trịnh Quang Tuấn.

bởi : admin

Bình luận