Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Lô hàng đầu tiên của Dự án điện gió Trà Vinh cập Cảng Hiệp Phước

Lô hàng đầu tiên của Dự án điện gió Trà Vinh cập Cảng Hiệp Phước

24
Thg3
2021

Lô hàng đầu tiên của Dự án điện gió Trà Vinh cập Cảng Hiệp Phước

Vào lúc 10 giờ 45 phút ngày 22/3/2021, tàu POOLGRACHT, quốc tịch Hà Lan, chiều dài 169m, DWT=19.381 đã cập khu bến cảng Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước do Cảng Hiệp Phước quản lý, khai thác. Đây là lần đầu tiên Cảng Hiệp Phước tiếp nhận lô 30 chiếc cánh quạt thuộc Dự án điện gió Trà Vinh.

Trong năm 2021, Cảng Hiệp Phước tiếp tục nhận thêm các dự án điện gió từ các khu vực như Trà Vinh, Bến Tre... Đây là mặt hàng có giá trị cao, đòi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề cao và cần các mặt bằng cầu cảng rộng rãi như Cảng Hiệp Phước để tiếp nhận. Với lợi thế đang có, Cảng đang đón nhận các đề nghị ký tiếp các hợp đồng dự án điện gió khác để có thể tận dụng toàn bộ mặt bằng kho bãi sẵn có của mình nhằm hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh được Cảng Sài Gòn giao trong năm 2021.

Được biết đây cũng là công trình thanh niên hướng tới mục tiêu giải phóng tàu nhanh, an toàn, hiệu quả, phòng chống Covid – 19 chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên Cảng Hiệp Phước.

Lê Vương Đoan Tú.

bởi : admin

Bình luận