Các chuyên mục
Giới thiệu
Cơ sở phương tiện
  - Luồng lạch
  - Cầu bến
  - Kho bãi
  - Thiết bị
  - Bản đồ
  Biểu cước
Đối tác
Thống kê
Hình ảnh
Huấn luyện
Trợ giúp
Liên hệ
Thành viên
  Cảng Nhà Rồng Khánh Hội
  Cảng Tân Thuận
  Cảng Tân Thuận 2
  Cảng hành khách tàu biển
  Xí nghiệp lai dắt tàu biển
  TT KD bất động sản
  CN Bà Rịa - Vũng Tàu
  Cty CP VT & DV HH CSG
  Cty CP KT TMDV CSG
  Cty Cổ phần CSG - Hiệp Phước
  Cty CP Xếp dỡ & DV CSG
  XN xây dựng công trình cảng
Thời giờ
Tìm kiếm
Trên CSG
Tìm trên internet
Go!

TIN TỨC & SỰ KIỆN  
Cảng Sài Gòn quảng bá hình ảnh, thế mạnh của mình tại triển lãm Vietship 2014
     Vào tuần cuối tháng 2/2014 (26/2- 28/2/2014), Cảng Sài Gòn sẽ cùng các đơn vị khối cảng, logistics thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải VIETSHIP 2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên Cảng Sài Gòn tham dự VIETSHIP. Sau 6 lần tổ chức, sự kiện này đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ đồng thời tạo ra cơ hội lý tưởng cho xúc tiến thương mại trong ngành.
      

Đến với VIETSHIP lần này, thông qua gian hàng tại triển lãm, Cảng Sài Gòn một mặt muốn khẳng định thương hiệu là một trong những Cảng biển giàu truyền thống nhất Việt Nam với hơn 150 năm lịch sử, mặt khác là quảng bá hình ảnh một Cảng Sài Gòn năng động đang từng bước chuyển mình để nắm bắt thời cơ và vận hội mới. Đó là hình ảnh một Cảng biển với hệ thống cầu cảng có thể tiếp nhận tàu có tải trọng lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, là Cảng có hệ thống kho Ngoại quan kèm theo các dịch vụ ngoại quan tốt nhất khu vực; chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng tại Cảng Sài Gòn với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đảm bảo xếp dỡ hàng hóa an toàn, ít hư hỏng, hạn chế thất thoát với năng suất xếp dỡ cao... Trong những năm qua, Cảng Sài Gòn luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng thể hiện qua những cam kết đưa 100% hàng về cảng đối với hàng xá, hay các hợp đồng xếp dỡ nguyên lô thiết bị dự án .v.v. Hệ thống các công ty cổ phần cung cấp đầy đủ các dịch vụ hàng hải như dịch vụ bốc xếp, lai dắt tàu biển, logistic, đào tạo nghề…;Cảng Hành Khách tàu biển duy nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có chức năng tiếp nhận tàu khách quốc tế, hàng năm đón trên 30.000 du khách trong và ngoài nước.


Không chỉ quảng bá những thế mạnh hiện có, Cảng Sài Gòn tham gia triển lãm lần này còn mong muốn giới thiệu đến khách tham quan trong nước và quốc tế những định hướng trong tương lai để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, trở thành cửa ngõ hàng hải chính của Việt Nam đi đến các nước trong khu vực và thế giới. Với định hướng khai thác Cảng nước sâu, hoạt động của Cảng Sài Gòn không chỉ bó hẹp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà từng bước tiến dần về phía biển, một số công ty có vốn góp của Cảng Sài Gòn tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang từng bước hoạt động hiệu quả, khả năng tiếp nhận tàu tải trọng lên đến 160.000DWT, sản lượng thông qua dự kiến đạt hàng chục triệu tấn/ năm.


Việc tham gia triển lãm VIETSHIP 2014 sẽ là cơ hội rất tốt để Cảng Sài Gòn nói riêng và các công ty thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam nói chung đến gần hơn với khách hàng, tao ra cơ hội quảng bá hình ảnh và tìm kiếm đối tác trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt hiện nay.


Phòng Kinh doanh Khai thác

 
Quay lại | Trên cùng
Tin đã đưa  
Năng suất xếp dỡ hàng xá qua Cảng Sài Gòn cao kỷ lục. (02/13/2014)
CB CNV Cảng Sài Gòn vui đón Tết xuân Giáp Ngọ nhưng vẫn đảm bảo lịch trình tàu đến cảng (01/28/2014)
Kết quả vượt bậc công tác chống thất thoát, giảm thiểu hao hụt hàng hóa năm 2013 Cảng Sài Gòn (01/16/2014)
Thời cơ cho cụm cảng Cái Mép - Thị Vải (01/14/2014)
THÔNG TIN BÁO CHÍ: Về Dự án chuyển đổi công năng khu cảng Nhà Rồng - Khánh Hội của Cảng Sài Gòn. (01/10/2014)
Đào tạo nhân lực cảng đang "hụt hơi" (01/01/2014)
"Khơi thông" tiến độ nhiều dự án hàng hải lớn (01/01/2014)
Cảng chờ tàu hơn tàu chờ cảng (12/20/2013)
Hạ thuỷ thành công giàn khoan TERAS FOTRESS quốc tịch Singapore. (12/13/2013)
Cảng Sài Gòn đến với đồng bào vũng lũ Hà Tĩnh - Quảng Bình (12/06/2013)
Cảng Hành khách Tàu biển vào mùa du lịch tàu biển (11/25/2013)
"Gỡ khó" cho dự án đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải (11/19/2013)

Xem tiếp