Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CSG

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch vụ Cảng Sài Gòn, tiền thân là Xí nghiệp Cơ Khí & Dịch Vụ Hàng Hải Cảng Sài Gòn, là một trong những đơn vị đầu tiên của Cảng Sài Gòn thực hiện chuyển đổi theo mô hình cổ phần hóa doanh nghiệp với hơn 51% cổ phần chi phối của Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn và các nhà đầu tư là các đối tác liên kết kinh doanh cùng với tập thể CBCNV trong Công ty

Công ty là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm sửa chữa, đóng mới các công cụ, thiết bị xếp dỡ, phao neo tàu biển, đóng mới ngáng cẩu 20 – 40 feet của Cảng Sài Gòn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân có bề dày truyền thống và kinh nghiệm của Cảng Sài Gòn, Công ty rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng mới và cung ứng các sản phẩm , công cụ xếp dỡ phục vụ công tác tại các Cảng xấp dỡ hàng hóa như : đóng mới băng chuyền đứng, băng chuyền ngang, đóng mới phễu rót hàng rời 1- 3 họng, đóng mới gàu ngoạm 1 – 2 dây, đóng mới chân đế cẩu Liehherr , phao neo tàu biển, sửa chữa cẩu di động… Địa bàn hoạt động SXKD và dịch vụ của Công ty còn trải dài rộng khắp các Cảng lân cận thuộc phạm vi khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Trung.

 
LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 212 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM, Việt Nam
Văn phòng giao dịch:
Tầng 2, số 01-05 Ngô Thị Nhạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM, Việt Nam
MST: 0309 58 54 67
Điện thoại: 028.38725121 Fax: 028.38725185
Email: info@tecserco.com.vn
Người đại diện pháp luật: Ông VÕ MINH THIỆN
Chức danh: Tổng Giám Đốc Công ty
Email: info@tecserco.com.vn
Website: http://www.tecserco.com.vn

 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

  Đóng mới, sửa chữa, gia công cơ khí,
  Thương mại cơ khí,
  Dịch vụ vận tải hàng hải,
  Đào tạo nghề,
  Cho thuê văn phòng, kho bãi

 
 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

  Đóng mới, sửa chữa, gia công cơ khí,
  Thương mại cơ khí,
  Dịch vụ vận tải hàng hải,
  Đào tạo nghề,
  Cho thuê văn phòng, kho bãi

ĐÀO TẠO NGHỀ

Nắm bắt được nhu cầu thị trường về đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực thiết yếu cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thị phần đào tạo nghề chuyên phục vụ nhu cầu công tác tại các Cảng chiếm tỷ trọng chưa cao. Ban Điều Hành công ty Cổ Phần Kỹ Thuật TMDV Cảng Sài Gòn quyết định đầu tư nguồn nhân lực, vật lực và kinh nghiệm thực tiễn hiện có vào mô hình kinh doanh đào tạo tri thức nghề, đáp ứng yêu cầu xã hội.
Cơ Sở Dạy Nghề Hàng Hải thành lập theo quyết định số : 47/2010/GCNĐKDN ngày 24/06/2010 do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TP.HCM cấp